My iFew

สวัสดีครับ, ถ้าเข้ามาอ่านตรงนี้ แปลว่าอยากรู้จักผมใช่ไหมล่ะ

ผมชื่อฟิวส์ ถ้าอธิบายเกี่ยวกับตัวผมสั้นๆ ก็เหมือนที่ผมจั่วหัวไว้ว่า “ผู้ชายไลค์สาระ แสวงหาสุขนิยม และเรียนรู้ชีวิตผ่านการท่องเที่ยว”

ถ้าสังเกตจากประเภทของเรื่องบนเว็บไซต์ จะดูงงๆว่า มันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร เหมือนบล็อกเกอร์ทั่วไป ที่จะเขียนเที่ยวก็คือเที่ยว จะเทคโนโลยี จะการตลาด ก็ไปทางใดทางหนึ่ง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผมแปลกประหลาดกว่าคนอื่นๆนะครับ

ผมเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ทำงานไอที ชอบเทคโนโลยี ออกกำลังกายด้วยการวิ่งบ้างปั่นจักรยานบ้าง ให้ตนเองแข็งแรง จะได้เที่ยวสนุก ปีนเขาไปได้เรื่อยๆ ชอบเรียนรู้ที่มาที่ไปของสิ่งต่างๆจากประวัติศาสตร์ อ่านเรื่องจิตวิทยา ปรัชญา ศาสนา ที่จะให้เข้าใจตนเองและผู้อื่น และเรื่องเหล่านี้มันเลยโยงไปการจัดการและการตลาดได้ เลยทำให้ศึกษาผสมๆกันไป

ดูเหมือนผมจะมีสาระ แต่ผมก็ชอบเรื่องลี้ลับเหมือนกันนะ ผมเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง หลุมดำ ย้อนเวลา อารยะธรรมในอดีตพิศวงๆ ไม่ว่าจะ พีระมิด แอตแลนติส ที่ราบนาสก้า ฯลฯ


สุดท้าย เป็นพื้นที่ขายของ

ผมรับเขียนรีวิวสินค้าและบริการด้วยนะ ยิ่งถ้าเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยี, สถานที่ท่องเที่ยว, อุปกรณ์ท่องเที่ยว จะโดนมากๆ (จริงๆ อะไรก็ได้นะ ฮ่าๆ) จะให้โฆษณาตรงๆ หรือ Tie-in หรือ Advertorial ก็จัดได้

จะขอคำปรึกษาเรื่องทำเว็บไซต์ โปรเจ็คงาน ไอเดียงาน หรือจะจ้างเขียนเว็บไซต์ ก็เอานะ งานถนัดเลยหละ

หรือจะจ้างวิ่งแก้บนก็ได้ (ไม่รับแก้ล่าง) ตามงานวิ่งต่างๆ ทุกระยะ ทุกประเภท แต่มาคุยกันก่อนนะ ให้วิ่งรอบสนามหลวง 100 รอบก็ไม่ไหวนะ หรือวิ่งเร็วเอาถ้วยก็จ้างอีลิธเถอะ ฮ่าๆ (ถ้าจ้างก็หา BIB ให้ด้วยนะ มันสมัครย๊ากยาก งานวิ่งเดี๋ยวนี้ ฮ่าๆ)

แต่ถ้าใครไปเที่ยวคนเดียว ไม่มีเพื่อน จะจ้างให้ไปเที่ยวด้วยก็ได้นะฮะ โดยเฉพาะแบกเป้ เดินป่าปีนเขา ทั้งในและต่างประเทศ สามารถดูแล พาลากจูงถูไถ ถ่ายรูปให้ได้หมด ถ้าสดชื่น (ว่าแต่ จ่ายค่าทริปให้ด้วยนะ ฮ่าๆ)

สามารถติดต่อผมได้หลายช่องทาง