My iFew

สวัสดีครับ, ถ้าเข้ามาอ่านตรงนี้ แปลว่าอยากรู้จักผมใช่ไหมล่ะ

ผมชื่อฟิวส์ ถ้าอธิบายเกี่ยวกับตัวผมสั้นๆ ก็เหมือนที่ผมจั่วหัวไว้ว่า “ผู้ชายไลค์สาระ แสวงหาสุขนิยม และเรียนรู้ชีวิตผ่านการท่องเที่ยว”

ถ้าสังเกตจากประเภทของเรื่องบนเว็บไซต์ จะดูงงๆว่า มันไม่ค่อยเข้ากันเท่าไร เหมือนบล็อกเกอร์ทั่วไป ที่จะเขียนเที่ยวก็คือเที่ยว จะเทคโนโลยี จะการตลาด ก็ไปทางใดทางหนึ่ง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ผมแปลกประหลาดกว่าคนอื่นๆนะครับ

ผมเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง ทำงานไอที ชอบเทคโนโลยี ออกกำลังกายด้วยการวิ่งบ้าง ปั่นจักรยานบ้าง ให้ตนเองแข็งแรง จะได้เที่ยวสนุก ปีนเขาไปได้เรื่อยๆ ชอบเรียนรู้ที่มาที่ไปของสิ่งต่างๆจากประวัติศาสตร์ อ่านเรื่องจิตวิทยา ปรัชญา ศาสนา ที่จะให้เข้าใจตนเองและผู้อื่น และเรื่องเหล่านี้มันเลยโยงไปการจัดการและการตลาดได้ เลยทำให้ศึกษาผสมๆกันไป

ดูเหมือนผมจะมีสาระ และเหตุผล แต่ผมก็ชอบเรื่องลี้ลับนะ เช่น มนุษย์ต่างดาว หลุมดำ ย้อนเวลา อารยะธรรม เรื่องเล่าในอดีต ไม่ว่าจะ พีระมิด แอตแลนติส ที่ราบนาสก้า ฯลฯ


สุดท้าย เป็นพื้นที่ขายของ

ผมรับเขียนรีวิวสินค้าและบริการด้วยนะ ยิ่งถ้าเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยี, สถานที่ท่องเที่ยว, อุปกรณ์ท่องเที่ยว จะโดนมากๆ (จริงๆ อะไรก็ได้นะ ฮ่าๆ) จะให้โฆษณาตรงๆ หรือ Tie-in หรือ Advertorial ก็จัดได้

จะขอคำปรึกษาเรื่องทำเว็บไซต์ การจัดการโปรเจ็ค ไอเดีย หรือจะจ้างเขียนเว็บไซต์ ก็เอานะ งานถนัดเลยหละ โดยเฉพาะ PHP, C# .NET Core

หรือจะจ้างวิ่งแก้บนก็ได้ (ไม่รับแก้ล่าง 55) ทุกระยะ ทุกประเภท แต่ๆๆ มาคุยกันก่อนนะ ให้วิ่งรอบสนามหลวง 100 รอบ ใน 24 ชม ก็ไม่ไหวนะ หรือวิ่งเร็วเอาถ้วยก็จ้างทีมชาติเถอะ ฮ่าๆ

แต่ถ้าใครไปเที่ยวคนเดียว ไม่มีเพื่อน จะจ้างให้ไปเที่ยวด้วยก็ได้นะฮะ โดยเฉพาะแบกเป้ เดินป่าปีนเขา ทั้งในและต่างประเทศ สามารถดูแล เดินคุย พาลาก ถูไถ ถ่ายรูปได้ ได้หมดถ้าสดชื่น ฮ่าๆ

ปล. รับงานเหมือนคนร้อนเงิน

สามารถติดต่อผมได้หลายช่องทาง

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version