จากคราวก่อนที่บ่นเรื่องไม่ชอบใช้ทิชชู่เช็ดตูด แล้วมีผู้หวังดีหลายท่านแนะนำให้ผม พกทิชชู่เปียกบ้าง เอาทิชชู่ไปจุ่มน้ำมาเช็ดบ้าง ซึ่งผมไปลองมาแล้วครับ เลยขอประสบการณ์ให้อ่านกัน

คือวิธีที่ผมเลือกใช้ ผมเลือกที่จะเอาทิชชู่แห้งในห้องน้ำไปแตะๆที่ก็อกน้ำ แล้วค่อยเดินเข้าห้องน้ำครับ ด้วยเหตุผล ไม่ต้องพก ไม่ต้องกลัวลืม สะดวกกายสะดวกใจดี

เอาหละประเด็นมันอยู่ที่ว่า หลังจากขี้เสร็จ เราก็ปาดด้วยทิชชู่แห้งก่อนจนมันสะอาด แล้วค่อยลงด้วยทิชชู่ชุบน้ำอีกรอบ

แต่.. เราคงหลงลืมไปว่า เรามีขนตูดครับ ทิชชู่บางๆจุ่มน้ำมันก็พันกันหยุกหยุยเลย ก็ได้แต่อาศัยรูดๆ เอาครับ คาดว่าจะสะอาดดี ตบด้วยทิชชุ่แห้งอีกรอบ แล้วค่อยเดินออกมาตามปกติ

แต่… (อีกแล้ว) มันไม่ง่ายอย่างนั้นครับ เพราะเราจะเริ่มรู้ทันทีว่าดึงทิชชู่ออกหมดไหม ก็ตอนมันแห้งแล้วเดินไปมาเสียดสีรูตูดนี่แหละครับ ความรู้สึกเหมือนขี้ติดตูด แล้วต้องรีบไปเอาออก วันไหนไปธุระข้างนอก มีเดินขาถ่างตลอดทางหละฮะ

ดังนั้น เอาทิชชู่จุ่มน้ำเช็ดตูด เป็นวิธีที่ผมไม่แนะนำๆ ลองพกทิชชู่เปียกจะช่วยได้มากกว่า แต่ต้องแผ่นหนาๆหน่อยนะ ระวังขี้ทะลุทิชชู่แฉะติดมื

Published by iFew

ผู้ชายธรรมดาคนหนึ่ง ชื่นชอบหลายเรื่องที่ไม่น่าจะไปกันได้ ทำงานไอที แต่ชอบท่องโลกกว้าง รักประวัติศาสตร์ แต่ก็สนใจเทคโนโลยี ชอบสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเอง และไปป้ายยาคนอื่นต่อ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version